Tác động của đô thị hóa trên lĩnh vực văn hóa ở Bình Dương - Tôn, Nữ Quỳnh Trân (2019)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường thuộc chương trình nghiên cứu: 20 năm đô thị hóa Bình Dương - Những vấn đề thực tiễn ; TM tài liệu tham khảo trang 57 - 63; Gồm 3 chương: Văn hóa vật thể đối diện với phát triển đô thị; lĩnh vực văn hóa phi vật thể đối với phát triển đô thị; lĩnh vực văn hóa phi vật thể với những thay đổi các giá trị