Bảo đảm quyền con người trong tư pháp hình sự Việt Nam - Võ, Thị Kim Oanh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2010)
Hệ thống hoá các cơ sở lý luận và thực tiễn, đề xuất các giải pháp mang tính khoa học, từ đó đi đến hoàn thiện pháp luật về vấn đề bảo đảm quyền con người trong lĩnh vực tư pháp hình sự