Cơ chế giám sát hiến pháp với việc bảo đảm quyền con người - Vũ, Văn Nhiêm (Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2013)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận cơ bản về cơ chế giám sát hiến pháp với việc bảo đảm quyền con người và thực trạng cơ chế giám sát hiến pháp ở Việt Nam cùng phương hướng đổi mới; Thư mục: tr. 218-222