Công tác quản lý đô thị ở Bình Dương - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2019)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường thuộc chương trình nghiên cứu: 20 năm đô thị hóa Bình Dương - Những vấn đề thực tiễn ; TM tài liệu tham khảo trang 81 - 84; Gồm 3 chương: Một số vấn đề về đô thị và công tác quản lý đô thị; tình hình công tác quản lý đô thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay; những giải pháp, kiến nghị nhằm tăng cường năng lực công tác quản lý đô thị