Giáo trình Luật Hiến pháp Việt Nam - Vũ, Văn Nhiêm (Nxb. Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2019)
LU Luật Hiến Pháp; Nội dung gồm: Khái quát về Luật Hiến pháp Việt Nam; Hiến pháp và lịch sử lập hiến Việt Nam; chế độ chính trị nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; kinh tế, xã hội, văn hóa, khoa học, công nghệ, môi trường; bảo vệ Tổ quốc; Khái quát về bộ máy nhà nước nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; chế độ bầu cử; Quốc hội; Chủ tịch nước; Chính phủ; Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân; Chính quyền địa phương; Hội đồng bầu cử quốc gia, Kiểm toán nhà nước; TM tham khảo tr.706-713