Tình hình đô thị hóa Bình Dương giai đoạn 1997 - 2017 - Lê, Văn Năm (2019)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp trường thuộc chương trình nghiên cứu: 20 năm đô thị hóa Bình Dương - Những vấn đề thực tiễn ; TM tài liệu tham khảo trang 80 - 84; Gồm 3 chương: Lý luận về đô thị hóa; tổng quan địa bàn nghiên cứu; Tình hình đô thị hóa Bình Dương giai đoạn 1997 - 2017 qua những chuyển biến cơ bản.