Khảo sát, sàng lọc loài thực vật bản địa (tỉnh Bình Dương) có khả năng xử lý đất ô nhiễm kim loại nặng Cd - Nguyễn, Thành Hưng (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 60 - 64; Gồm 3 chương: Tổng quan tài liệu; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu và thảo luận