Hỗ trợ sinh kế đối với lao động Khmer ở Bình Dương - Lê, Anh Vũ (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 86 - 97; Gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận về hỗ trợ sinh kế đối với người lao động Khmer nhập cư; thực trạng sinh kế của lao động Khmer nhập cư trên địa bàn tỉnh Bình Dương; thực trạng hỗ trợ sinh kế và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động hỗ trợ sinh kế đối với lao động Khmer trên địa bàn tỉnh Bình Dương