Nghiên cứu hoạt tính kháng Sâu khoang (Spodoptera litura) hại rau lang của tinh dầu từ một số loài thực vật ở Bình Dương - Trần, Thanh Hùng (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 57 - 65; Gồm 3 chương: Tổng quan tài liệu; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu và thảo luận