Thu nhận và sàng lọc cao chiết ethanol từ thực vật bản địa Bình Dương có hoạt tính kháng khuẩn Staphylococcus aureus kháng methicillin (MRSA) - Mai, Thị Ngọc Lan Thanh (2019)
TM tài liệu tham khảo trang 53 - 56; Gồm 3 chương: Mở đầu; mục tiêu, cách tiếp cận, đối tượng và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu.; Báo cáo tổng kết; Bìa báo cáo ghi: Thu nhận và sàng lọc cao chiết từ thực vật bản địa Bình Dương có hoạt tính kháng khuẩn Staphylococcus aureus kháng methicillin (MRSA)