Kỷ yếu hội thảo "Các Mác - Giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại" - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Tập hợp 40 bài nghiên cứu tiêu biểu trong hội thảo như: Chủ nghĩa duy vật lịch sử của Các Mác và cách mạng Việt Nam; từ lý luận của Các Mác về đảng cộng sản đến xây dựng đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ tịch Hồ Chí Minh vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin vào thực tiễn thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam...