Một số vấn đề khoa học xã hội và nhân văn - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Tập hợp các bài tham luận về khoa học xã hội và nhân văn trong các lĩnh vực: giáo dục, văn học, ngôn ngữ học, Việt Nam học, lịch sử, nhân học, văn hoá học, đông phương học, triết học, công tác xã hội, địa lý, thư viện - thông tin học; TM cuối mỗi bài