Kỷ yếu hội thảo Khoa học Quốc gia: Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến quan hệ lao động và chất lượng việc làm trong doanh nghiệp FDI ở Việt Nam hiện nay - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Gồm các bài nghiên cứu về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến quan hệ lao động và chất lượng việc làm trong doanh nghiệp FDI Việt Nam hiện nay: Đào tạo nguồn nhân lực thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường ở nước ta đối với vấn đề hoạt động kinh doanh, điều phối nhân lực, đào tạo nguồn nhân lực dưới tác động của cuộc cách mạng 4.0; cách mạng công nghiệp lần thứ tư và vấn đề hoàn thiện pháp luật liên quan đến người lao động Việt Nam...; TM tham khảo cuối mỗi bài