Báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2019 - Bộ Công thương (Nxb Công thương, 2020)
Gồm 5 chương: Tổng quan; xuất khẩu các mặt hàng; nhập khẩu các mặt hàng; thị trường xuất khẩu, nhập khẩu; quản lý và điều hành hoạt động xuất nhập khẩu