Biểu diễn kết quả theo dõi các chủ đề trên tạp chí điện tử với thuật toán rút trích từ khóa và cơ sở dữ liệu đồ thị - Võ, Thị Hồng Thắm (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 31 - 34; Gồm 5 phần: Vấn đề nghiên cứu; lược khảo tài liệu; hệ thống đề xuất; phân tích kết quả thực nghiệm; kết luận và hướng phát triển.