Kỷ yếu Hội thảo Khoa học: Phát triển du lịch trong cách mạng công nghiệp 4.0 - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Gồm nhiều bài viết về xu hướng phát triển du lịch mới, những kinh nghiệm và giải pháp nhằm phát triển du lịch Việt Nam trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 như: Ứng dụng mô hình SARIMA dự báo lượng khách quốc tế đến Việt Nam, tác động của chất lượng dịch vụ đến lòng trung thành của khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn 4-5 sao trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh...; Thư mục cuối mỗi bài