Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý trong việc thành lập bản đồ ô nhiễm tiếng ồn tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Bùi, Hoàng Việt (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 66 - 67; Gồm 5 phần: Cơ sở lý luận; phương pháp ứng dụng công nghệ GIS trong đánh giá tiếng ồn; kết quả nghiên cứu; giải pháp hạn chế ô nhiễm tiếng ồn tại phường Phú Hòa thành phố Thủ Dầu Một