Kĩ năng hoạt động dành cho luật sư trong vụ án hình sự - Nguyễn, Ngọc Chí (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Khái quát về tranh tụng và những yêu cầu chung về tranh tụng ở Việt Nam; kỹ năng hoạt động của luật sư trong trao đổi với khách hàng, thân chủ, kỹ năng thu thập, kiển tra, đánh giá chứng từ, tham gia một số hoạt động điều tra và làm việc với người tiến hành tố tụng, nghiên cứu hồ sơ, soạn thảo bản bào chữa, bản bảo vệ, kỹ năng tranh tụng tại phiên toà