Hoàn thiện quản trị tài chính tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Phạm, Công Độ (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 55 - 57; Gồm 5 phần: Cơ sở lý luận về quản trị tài chính của DNNVV và Phương pháp nghiên cứu; thực trạng quản trị tài chính của DNNVV ở tỉnh Bình Dương; các kiến nghị.