Nghiên cứu tạo chế phẩm enzyme pectinase từ Aspergillus niger và thử nghiệm bóc vỏ tiêu (Piper nigrum L.) - Trần, Ngọc Hùng (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 1075; Gồm 3 phần: Tổng quan tài liệu; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả; kiến luận và kiến nghị