Tuyển tập các án lệ (Do Hội đồng Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao công bố) (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Gồm 26 án lệ do Hội đồng Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao công bố ở các lĩnh vực hình sự, dân sự , hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình... được Hội đồng Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao cho phép áp dụng trong quá trình xét xử