Nghiên cứu đối chiếu các ngôn ngữ - Lê, Quang Thiêm (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nghiên cứu đối chiếu các ngôn ngữ qua đối chiếu ngữ âm âm vị, đối chiếu hình vị, đối chiếu câu, đối chiếu từ và nghĩa.; TM tham khảo tr.401-407