Những đế chế độc quyền thời hiện đại - Moazed, Alex (Lao động, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Modern monopolies; Giải thích về mô hình kinh doanh nền tảng và lí do vì sao các nền tảng đã tái thiết nền kinh tế trong thập kỉ qua; cách thức hoạt động của các mô hình kinh doanh nền tảng và ý nghĩa của nó với các doanh nghiệp ngày nay cũng như cách để các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể thích ứng và phát triển trong kỷ nguyên mới này