Đại số tuyến tính - Nguyễn, Hữu Việt Hưng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Trình bày kiến thức về Không gian véctơ; Ma trận và ánh xạ tuyến tính; Định thức và hệ phương trình tuyến tính; Cấu trúc của tự đồng cấu; Không gian véctơ Euclid; Dạng song tuyến tính và dạng toàn phương; Đại số đa tuyến tính.; TM tham khảo tr.327-328