Khảo sát hàm lượng Estrogen và Progesrerone trong phân của cầy vòi hương (Paradoxurus hermaphroditus Pallas, 1777) trong điều kiện nuôi nhốt - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 36 - 43; Gồm 3 phần: Tổng quan; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kế quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị