Người Khmer ở xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Trần, Hạnh Minh Phương (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 117 - 127; Gồm 3 phần: Tổng quan tình hình nghiên cứu và lý thuyết tiếp cận; nguồn gốc di dân, dân số và phân bố dân cư, đời sống văn hóa, kinh tế xã hội; chính sách của Nhà nước, chính quyền tỉnh Bình Dươngvà vốn của cộng đồng đối với sự phát triển theo hướng bền vững