Điều tra, khảo sát, tìm hiểu di văn Hán Nôm ở đình, chùa, miếu trên địa bàn thành Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Phương Lan (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 186 - 187; Gồm 3 phần: Cơ sở lý luận và thực tiễn; điều tra, khảo sát, thu thập, phiên âm, dịch nghĩa di văn Hán Nôm tại các chùa, đình, miếu và nhà cổ ở các quận nội thành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; một số vấn đề lịch sử, văn hóa, tôn giáo qua nguồn di văn Hán Nôm ở các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh