Giản yếu máy và thiết bị công nghệ sản xuất hoá dược - Nguyễn, Ngọc Lân (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về quá trình thuỷ lực, nhiệt, chuyển khối, cơ học và một số vấn đề kỹ thuật khác như: thuỷ động lực học, vận chuyển chất lỏng và khí, phân riêng hệ khí không đồng nhất, phân tách hệ chất lỏng không đồng nhất, khuấy trộn chất lỏng...; Thư mục: tr. 539