Nhà trường, gia đình và xã hội với giáo dục đạo đức công dân cho học sinh, sinh viên trong bối cảnh hiện nay - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Tập hợp các bài viết tại Hội thảo Quốc gia về giáo dục đạo đức công dân cho học sinh, sinh viên trong bối cảnh hiện nay như: Giáo dục đạo đức công dân cho thế hệ trẻ cần phải thực hiện nghiêm từ trong chính các gia đình; gia đình, nhà trường và xã hội với giáo dục đạo đức công dân trong bối cảnh hiện nay; tổng quan một số mô hình phối hợp nhà trường, gia đình, xã hội trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh và đề xuất mô hình vận dụng cho các trường phổ thông tại Việt Nam; giáo dục tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và vai trò của nó trong xây dựng lối sống, đạo đức cho sinh viên Việt Nam hiện nay...; Thư mục cuối mỗi bài