Giá trị hiện thực của mỹ thuật Việt Nam giai đoạn 1954 - 1975 - Nguyễn, Thị Kim Ngoan (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 64 - 68; Gồm 3 phần: mối quan hệ biện chứng giữa hiện thực và nghệ thuật; hiện thực đất nước Việt Nam qua các tác phẩm mỹ thuật tiêu biểu giai đoạn 1954 - 1975; những đóng góp của giá trị hiện thực trong mỹ thuật Việt Nam giai đoạn 1954 - 1975