Chế tạo mô hình keo tụ tạo bông ứng dụng xử lý nước thải công nghiệp - Trịnh, Diệp phương Danh (2019)
Báo cáo tổng kết; TM tài liệu tham khảo trang 52 - 54; Gồm 3 phần: tổng quan (về tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước; về công nghệ xử lý nước thải; phương pháp hóa lý); nội dung và phương pháp nghiên cứu (nội dung nghiên cứu; phương pháp nghiên cứu); kết quả nghiên cứu và thảo luận