Ý thức bảo vệ môi trường của sinh viên tại Trường Đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thị Bích Hạnh (2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 39; Đề tài gồm các chương: Cơ sở lý luận ề môi trường và ý thức bảo vệ môi trường; thực trạng về 1y thức bảo vệ môi trường của sinh viên ĐH TDM; đề xuất một số giải pháp.; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016