Áp dụng biện pháp tư pháp đối với người chưa thành niên phạm tội
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên ; TM tài liệu tham khảo tr. 70 - 72; Đề tài gồm các chương: Những vấn đề lý luận và quy định pháp luật về các biện pháp tư pháp đối với người chưa thành niên phạm tội; thực tiễn áp dụng biện pháp tư pháp đối với người chưa thành niên phạm tội và kiến nghị nâng cao hiệu quả áp dụng;