Phụ gia khoáng cho xi măng và bê tông - Lê, Trung Thành (Xây dựng, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nguồn gốc hình thành, phân loại, khả năng ứng dụng, đặc tính kỹ thuật, quá trình thuỷ hoá, ảnh hưởng của từng loại phụ gia khoáng đến các tính chất kỹ thuật của hỗn hợp bê tông, bê tông rắn chắc và độ bền lâu của bốn loại phụ gia khoáng cho xi măng và bê tông gồm: Silica fume, tro bay nhiệt điện, xỉ lò cao nghiền mịn và tro trấu