Quản lý thiết bị công nghệ thông tin ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương theo yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông giai đoạn hiện nay - Trần, Vĩnh Liêm (2019)
Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý thiết bị CNTT ở các trường THCS; Thực trạng quản lý thiết bị CNTT ở các trường THCS trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương theo yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông giai đoạn hiện nay; Đề xuất một số biện pháp quản lý thiết bị CNTT ở các trường THCS trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương theo yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông giai đoạn hiện nay. ; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Không đồng ý về việc chép file; đồng ý cho photo 50% tài liệu; đồng ý cho phục vụ đọc trực tuyến.