Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 4: Những vấn đề giảng dạy tiếng Việt và nghiên cứu Việt Nam trong thế giới ngày nay - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Các vấn đề Việt Nam học quốc tế, Việt ngữ học và phương pháp giảng dạy tiếng Việt; TM tham khảo cuối mỗi bài