Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 4: Những vấn đề giảng dạy tiếng Việt và nghiên cứu Việt Nam trong thế giới ngày nay - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
TM tham khảo cuối mỗi bài; Các vấn đề Văn hóa - Văn học Việt Nam, lịch sử - Xã hội Việt Nam