Giáo trình Luật tố tụng dân sự - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Trình bày Tổng quan về ngành luật tố tụng dân sự, các nguyên tắc cơ bản của ngành luật tố tụng dân dự; Những nhận thức chung về thẩm quyền của tòa án; Thẩm quyền của tòa án các cấp; Quan hệ pháp luật tố tụng dân sự...; TM tham khảo tr.454-457