Những vấn đề lý luận chung - Phan, Trung Hiền; Trương, Thanh Hùng (H., 2019)
Trình bày Tổng quan về ngành luật tố tụng dân sự, các nguyên tắc cơ bản của ngành luật tố tụng dân dự; Những nhận thức chung về thẩm quyền của tòa án; Thẩm quyền của tòa án các cấp; Quan hệ pháp luật tố tụng dân sự...; TM tham khảo tr.454-457
Keywords: Pháp luật -- Luật tố tụng dân sự -- Giáo trình