Công tác chủ nhiệm ở trường Tiểu học Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2016)
Đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên NCKH năm học 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo cuối bài; Đề tài gồm các chương: Cơ sở lý luận về hoạt động giáo viên chủ nhiệm trong quá trình giáo dục học sinh tiểu học; Khảo sát thực trạng về hoạt động chủ nhiệm của giáo viên ở trường Tiểu học Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Đề xuất giải pháp cho công tác chủ nhiệm của giáo viên ở trường Tiểu học Tân Đông Hiệp A, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương trong quá trình giáo dục học sinh.