Hướng dẫn thực hành thiết kế với Revit Architecture - Nguyễn, Thị Tâm Đan (Xây dựng, 2019)
Tổng quan về thực hành thiết kế với phần mềm Revit Architecture; khởi tạo dự án; xây dựng mô hình công trình; triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật và trình diễn dự án