Quản lý thiết bị dạy học ở trường Trung học phổ thông tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trong bối cảnh giáo dục hiện nay - Phan, Hoàng Vũ (2019)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Không ý kiến về việc chép file; đồng ý cho photo 50% tài liệu; đồng ý cho phục vụ đọc trực tuyến.; TM tài liệu tham khảo tr. 91 - 93; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về QL TBDH ở trường THPT trong bối cảnh giáo dục hiện nay; Thực trạng QL TBDH ở trường THPT tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Biện pháp QL TBDH ở trường THPT tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trong bối cảnh giáo dục hiện nay.