Hình học họa hình - Phương pháp hình chiếu thẳng góc - Đào, Tiệp (Xây dựng, 2019)
Trình bày các kiến thức cơ bản của phép chiếu: Biểu diễn các yếu tố hình học cơ bản, các bài toán về vị trí và các bài toán về lượng, các phép biến đổi hình chiếu, đa diện và mặt cong