Tin học ứng dụng trong quản trị sản xuất - Lê, Đức Tâm (Xây dựng, 2019)
Tổng quan về phầm mềm quản trị sản xuất; hướng dẫn ứng dụng phầm mềm để dự báo trong quản trị sản xuất; quyết định và lựa chọn sản phẩm và hoạch định công suất; xác định địa điểm xây dựng doanh nghiệp; bố trí mặt bằng; hoạch định chiến lược tổng hợp; điều độ sản suất trong doanh nghiệp và quản trị hàng tồn kho