Quản lý hoạt động giáo dục bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số cho học sinh ở các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh bình Phước - Ninh, Thị Thúy (2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 138 - 139; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số cho học sinh ở trường phổ thông dân tộc nội trú; thực trạng quản lý hoạt động giáo dục bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số cho học sinh ở trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bình Phước; biện pháp quản lý hoạt động trên ; Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Không đồng ý về việc chép file và photo tài liệu