Tiêu chuẩn Việt Nam về vật liệu và môi trường (Xây dựng, 2019)
Tiêu chuẩn Quốc gia; Trình bày các tiêu chuẩn TCVN 4506:2012; TCVN 9236:2012; TCVN 9237:2012; TCVN 9238:2012; TCVN 9239-2:2012... về vật liệu xây dựng và môi trường; nguyên tắc cơ bản để đánh giá và yêu cầu kỹ thuật, phương pháp xác định hàm lượng Sunfat, yêu cầu kỹ thuật nước cho bê tông và vữa, phương pháp xác định thời gian đông kết hỗn hợp bê tông nặng...