Phân tích kết cấu xây dựng theo phương pháp phần tử hữu hạn và ứng dụng trong phần mềm ANSYS - Lâm, Thanh Quang Khải (Xây dựng, 2019)
Khái quát về phương pháp phần tử hữu hạn trong tính toán kết cấu công trình; giới thiệu phần mềm ANSYS và cách thức sử dụng; phân tích kết cấu dầm liên tục, kết cấu dàn, khung, kết cấu trong nền, kết cấu phần trên nhà cao tầng và phân tích kết cấu khung nhà thép