Nghề công tác xã hội Việt Nam - Những vấn đề lý luận và thực hành - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Trình bày về: Hoàn thiện hành lang pháp lý cho ngành công tác xã hội; Những vấn đề đào tạo và khung thực hành; Các mô hình đào tạo nghề công tác xã hội.; TM tham khảo cuối mội bài