Công tác quản lý hoạt động dạy và học các lớp tình thương tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Phạm, Thị Thu Trang (2016)
Đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên NCKH năm học 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo cuối bài; Đề tài gồm các chương: Cơ sở lý luận về công tác quản lý hoạt động dạy và học các lớp tình thương tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Thực trạng về công tác quản lý hoạt động dạy và học các lớp tình thương tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý hoạt động dạy và học các lớp tình thương tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.