Sổ tay luật sư - Liên Đoàn Luật sư Việt Nam (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Giới thiệu nội dung cơ bản về luật sư và nghề luật sư: Luật sư, tổ chức hành nghề luật sư, tổ chức xã hội - nghề nghiệp của luật sư; kỹ năng hành nghề chung của luật khi cung cấp dịch vụ pháp lý